Mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái truyền thống tại Gia Viễn – Ninh Bình

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái
Số tầng 1
Chủ đầu tư Chú Am
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm Gia Viễn – Ninh Bình
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Thái Hưng
Năm thực hiện 2022
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Nhận được yêu cầu của gia đình chú Am – đại diện cho dòng họ Phạm ở Gia Viễn – Ninh Bình, kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và lên phương án thiết kế một ngôi nhà thờ họ để làm nơi hương khói tổ tiên dòng họ với 3 gian 4 mái truyền thống. Mời các bạn cùng khám phá kỹ hơn dự án thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái đẹp chuẩn phong thủy này nhé!

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái

1. Đôi nét về huyện Gia Viễn – Ninh Bình

Gia Viễn là một huyện nằm ở cửa ngõ phía bắc tỉnh Ninh Bình, huyện có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Me (huyện lỵ) và 20 xã: Gia Hòa, Gia Hưng, Gia Lạc, Gia Lập, Gia Minh, Gia Phong, Gia Phú, Gia Phương, Gia Sinh, Gia Tân, Gia Tiến, Gia Thanh, Gia Thắng, Gia Thịnh, Gia Trấn, Gia Trung, Gia Vân, Gia Vượng, Gia Xuân, Liên Sơn.

Gia Viễn là vùng đất cổ giàu truyền thống lịch sử với nền văn hóa phong phú. Huyện Gia Viễn có nhiều di tích lịch sử văn hóa, làng nghề, danh lam thắng cảnh thu hút du lịch, trong đó phải nói tới chùa Bái Đính. Các công trình kiến trúc tâm linh ở đây bao gồm cả các công trình nhà thờ họ mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây đều mang những nét kiến trúc truyền thống của vùng Bắc Bộ.

2. Thông tin về dự án nhà thờ họ 3 gian 4 mái ở Gia Viễn – Ninh Bình

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái truyền thống

Chủ đầu tư: Chú Am

Số tầng: 1

Địa điểm: Gia Viễn – Ninh Bình

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2022

Chủ trì thiết kế: Nguyễn Hồng Trường

KTS thực hiện: Phạm Thái Hưng

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái đẹp

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái tại Gia Viễn – Ninh Bình

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái được kiến trúc sư Vietnamarch thiết kế mang phong cách truyền thống với kết cấu bê tông giả gỗ dựa trên những yêu cầu, nguồn kinh phí đầu tư của gia chủ đồng thời phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền. Công trình nhà thờ họ 4 mái cong sang trọng, uy nghi và cổ kính nổi bật lên giữa những ngôi nhà cổ 2 mái xung quanh.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái nhìn từ trên cao

Công trình nhà thờ họ được thiết kế với tường bao xanh quanh bằng gạch kiên cố và có một cổng chính kiểu 2 mái cổ điển với 2 cánh bằng gỗ có chấn song. Khuôn viên nhà thờ họ không phải quá rộng nhưng cũng đủ thoáng, ở đây có lát gạch và trồng cây xanh tạo cảm giác tươi mát, thoáng đãng cho công trình nhà thờ họ.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái bê tông giả gỗ

Thiết kế mẫu nhà thờ họ chính kiểu 3 gian 4 mái truyền thống đẹp uy nghi. Nhà thờ họ chia làm 3 gian nhà, có hệ thống cửa gỗ lim 4 cánh ở mỗi gian. Chất liệu bê tông cốt thép được sử dụng để xây dựng công trình giúp công trình kiên cố, vững chắc, bền bỉ và chi phí hợp lý. Phần mái thiết kế 4 mái cong đầu đao kìm nóc, mái được lợp ngói mũi hài họa tiết vảy rồng quyền uy, đỉnh mái có 3 chữ Hán đề tên nhà thờ họ. Hai bên hông có thiết kế ô thoáng. Hàng hiên có lan can và bậc ngũ cấp đi lên giúp nhà thờ họ cao hơn so với thế đất.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái truyền thống

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 3 gian 8 mái 2 tầng bê tông giả gỗ tại Uông Bí – Quảng Ninh

3. Đơn vị thiết kế, thi công nhà thờ họ tại Gia Viễn – Ninh Bình

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại Ninh Bình nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam – Kiến trúc Vietnamarch: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái truyền thống tại Gia Viễn – Ninh Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ