Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái 45m2 chuẩn phong thủy ở Đông Anh

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Nhà thờ họ 1 gian 2 mái chuẩn phong thuỷ
Số tầng 1
Chủ đầu tư Chú Tuấn
Địa điểm Đông Anh – Hà Nội
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Thái Hưng
Chủ trì thiết kế Nguyễn Hồng Trường
Năm thực hiện 2022
Đơn vị tư vấn thiết kế  Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Mô tả

Nhà thờ họ 1 gian là kiểu thiết kế nhà thờ họ phổ biến hiện nay với những gia đình có quỹ đất tương đối nhỏ, thường là dưới 50m2. Nhà thờ họ diện tích nhỏ nhưng nó vẫn mang dáng dấp của những ngôi nhà gỗ cổ truyền, mang đặc trưng của những nét kiến trúc của vùng Bắc Bộ. Nhận được yêu cầu thiết kế nhà thờ họ Nguyễn tại Đông Anh, Vietnamarch đã lên kế hoạch thiết kế và thi công chi tiết nhất đảm bảo mọi tiêu chí của khách hàng một cách tốt nhất.

1. Đôi nét về huyện Đông Anh

Trước khi thiết kế nhà thờ họ tại huyện Đông Anh, các kiến trúc sư của Vietnamarch không chỉ dựa trên mong muốn của khách hàng mà còn tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế công trình nhà thờ họ phù hợp với nền văn hóa truyền thống, kiến trúc, kinh tế… đặc trưng theo vùng miền của khách hàng.

Huyện Đông Anh là một huyện ngoại thành nằm phía Bắc thủ đô, cách trung tâm Hà Nội 18km, có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đông Anh (huyện lỵ) và 23 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Đông Anh là quê hương của gia chủ, nơi có nền văn hóa vô cùng phong phú và đặc sắc với những địa danh lịch sử, địa điểm du lịch, lễ hội, làng nghề, với nhiều dấu ấn về khoa bảng, về kiến trúc truyền thống vô cùng ấn tượng…

Kết hợp với yêu cầu, mong muốn của gia chủ, Vietnamarch đưa ra một phương án thiết kế mẫu nhà thờ họ phù hợp dưới đây.

2. Thông tin dự án thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái 45m2 ở Đông Anh

  • Mẫu nhà thờ họ: Nhà thờ họ 1 gian 2 mái chuẩn phong thuỷ
  • Số tầng: 1
  • Chủ đầu tư: Chúa Tuấn – Đại điện cho dòng họ Nguyễn
  • Địa điểm công trình: Đông Anh – Hà Nội
  • Diện tích: 45m2
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH XD Vietnamarch, 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Năm thi công: 2022
  • Chất liệu: Bê tông giả gỗ

 

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái ở Đông Anh
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái ở Đông Anh

3. Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái ở Đông Anh

Chú Tuấn cùng một số đại diện khác của dòng họ Nguyễn đến văn phòng kiến trúc của công ty Vietnamarch tại 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Qua tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của gia tộc họ Nguyễn, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế phù hợp với những mong muốn của khách hàng dựa trên điều kiện kinh tế cũng như quỹ đất cho phép.

Mẫu nhà thờ họ này sẽ được xây hoàn toàn mới trên mảnh đất dành riêng cho việc thờ phụng của dòng họ Nguyễn. Với quỹ đất nhỏ, với diện tích chỉ 45m2, các kiến trúc sư đã đã đưa ra phương án thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái chuẩn phong thuỷ, phong cách truyền thống với chi phí hợp lý và cảnh quan bên ngoài cùng các khu vực khác đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, tránh phát sinh quá nhiều.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái bê tông giả gỗ
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái bê tông giả gỗ

Về mặt chất liệu, mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái sử dụng chất liệu bê tông giả gỗ bền đẹp theo năm tháng mà kinh phí bỏ ra không hề đất đỏ. Kiểu dáng và những đường nét trang trí đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chuẩn phong thuỷ, mang phong cách truyền thống đúng chất làng quê Bắc Bộ xưa nay.

Phần mái nhà thờ họ thiết kế kiểu 2 mái truyền thống, mái sử dụng mái ngói mũi hài truyền thống màu đỏ, độ dốc đúng tiêu chuẩn. Nóc mái đắp nổi 2 con kìm nóc.

Bên dưới là các cánh cửa gỗ, hàng hiên lát gạch và bậc tam cấp.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái chuẩn phong thuỷ
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái chuẩn phong thuỷ

*** Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ một gian bê tông giả gỗ truyền thống tại Ứng Hòa

Sân nhà thờ họ vuông vắn được lát gạch đỏ truyền thống, xung quanh khuôn viên nhà thờ họ là hàng cây xanh thấp chạy bao quanh mang đến cảm giác thoáng mát cho công trình.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái truyền thống
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái truyền thống

4. Đơn vị thiết kế, thi công nhà thờ họ uy tín tại Đông Anh

Vietnamarch vừa gửi đến quý khách một mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái tại Đông Anh. Vietnamarch là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc với hơn 20 năm kinh nghiệm, trong đó thế mạnh chính là các công trình kiến trúc truyền thống mang tính tâm linh cao như nhà thờ họ 2 mái, nhà thờ họ 4 mái, nhà thờ họ 8 mái… Hiện nay, Vietnamarch đã và đang thực hiện vô số các dự án lớn nhỏ trải dọc Việt Nam từ Bắc vào Nam mang đến cho quý khách những công trình truyền thống chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. 

Ngoài lĩnh vực nhà thờ họ, chúng tôi còn thực hiện các dự án lớn thiết kế chung cư, thiết kế văn phòng, coworking space… Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế – thi công nhà thờ họ, hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết một cách nhanh nhất nhé.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái 45m2 chuẩn phong thủy ở Đông Anh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ