Chia sẻ:

Nhà thờ họ là một công trình từ đường truyền thống tồn tại lâu đời trên đất Việt Nam. Ngày nay rất nhiều dòng họ trùng tu, sửa mới hoặc thiết kế nhà thờ họ mới để tạo nên nơi thờ tự an khang sạch đẹp cho tổ tiên dòng tộc, là niềm tự hào của con cháu.

Chúng tôi trong quá trình tư vấn có gặp nhiều câu hỏi: Nhà thờ họ 60m2 thì chi phí thiết kế và thi công hết tổng là bao nhiêu?

Báo giá thiết kế từ đường dòng họ 60m2
Báo giá thiết kế từ đường dòng họ 60m2

1.Báo giá thiết kế từ đường dòng họ 60m2

Một mẫu nhà thờ họ 60m2 được chúng tôi thiết kế có thể theo mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái hoặc nhiều gia chủ cầu kì yêu thích sự đẳng cấp và chi phí tốt hơn thiết kế mẫu từ đường 4 mái cong mềm mại

Mẫu từ đường 60m2 đơn giản hai mái

BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ 60M2

Hoặc 4 mái đẹp mắt và được thiết kế trong giới hạn cho phép.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 4 mái tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa

Với các mẫu nhà thờ họ diện tích tầm 60m2 có hai cách lựa chọn cho khách hàng

1.1. Thiết kế dựa trên mẫu có sẵn, mua luôn mẫu có sẵn

Nếu diện tích vùng đất của gia chủ vuông vắn và đẹp thì để tiết kiệm chi phí khách hàng hoàn toàn có thể mua bản vẽ thiết kế có sẵn mà chỉ với giá khoảng 5 triệu đồng/ bản vẽ. Những bản vẽ này được thiết kế rất chi tiết nếu quý khách cần thêm bất cứ một chi tiết nào hay thay đổi một vài cấu kiện trang trí cũng có thể liên hệ kiến trúc sư để được có thể tư vấn trực tiếp cho mình.

*** Xem thêm: Điểm qua một vài mẫu cổng nhà từ đường đẹp chuẩn phong thủy

1.2.Bản thiết kế 3D theo ý nguyện của gia chủ

Nếu gia chủ mong muốn thiết kế từ đường theo ý nguyện và được chỉnh sửa chi tiết theo diện tích và căn cứ vào tình hình thực tế của dòng họ thì có thể thiết kế mức cấp cao hơn. Trung bình với những mẫu nhà thờ họ nhỏ dưới 80m2 Chi phí rơi vào 115 triệu/ bộ.

Khi gia chủ đã có được bản vẽ thiết kế nhà thờ họ chuẩn, tư vấn đúng chất liệu và tư vấn đầy đủ với kinh phí của dòng họ hay gia đình thì mọi thứ sau đó cần thi công sẽ đơn giản nhanh gọn hơn rất nhiều.

Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ và chi tiết để biết nên thiết kế nhà thờ họ như thế nào, nhà thờ họ 3 gian, 5 gian hay có thể là 2 mái 4 mái 8 mái đều dựa trên yếu tố đất đai, con người, ngân sách.

Trong bản thiết kế kiến trúc sư sẽ tinh sửa những hạng mục từ nhỏ tới lớn sao cho tối đa chi phí nhất có thể. Mỗi phần sử dụng vật liệu gì, gỗ hay bê tông giả gỗ, đất, đá ra sao đều được thể hiện rõ ràng. Và sau đó có bảng vật tư cho gia chủ có thể nắm bắt được sơ bộ tổng quan những vấn đề phát sinh.

Như vậy mọi thứ sẽ được thống nhất và có đường lối ngay từ lần đầu tiên. Điều đó sẽ mang lại tính tự chủ tốt cho khách hàng. Dựa trên đó gia chủ cân nhắc được chi phí đầu tư tính theo đầu người trong dòng họ trung bình bao nhiêu .

Như vậy không riêng gì nhà ở mà các công trình truyền thống như nhà từ đường , lăng mộ , đình đền chùa…Thì việc lựa chọn thiết kế khoa học ngay từ đầu rất quan trọng, mặc dù chi phí thiết kế không hề nhỏ và cung là lựa chọn gần như bắt buộc , nên làm .

*** Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nhà thờ họ 3 gian chuẩn Việt

2.Báo giá thi công nhà thờ họ 60m2

Đối với các khách hàng mua trọn gói Thiết kế và thi công chắc chắn se có ưu đãi lớn về giá, được giảm chi phí và chiết khấu tốt hơn nhiều.

Tùy thuộc vào từng vùng miền thì giá nhân công xây dựng nhà thờ họ giao động không cố định. Giá nhân công thông thường trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 1 triệu cho tới 4 triệu/1m2 xây dựng. Chi phí hoàn thiện của nhà thờ họ cũng không thấp tùy thuộc vào việc mình tận dụng được nhân công tại chính địa phương hay cần di chuyển đội thợ từ nơi khác về.

Ngoài ra với mỗi mẫu nhà thờ họ khác nhau thì chi phí thi công cũng có sự khác biệt

Nhà thờ họ 3 gian 2 mái 60m2 đơn giản thì việc thi công cũng nhanh chóng và không quá cầu kì

Nhà thờ họ 4 mái cong tốn khá nhiều thời gian vào việc tạo ra hệ mái cồng kềnh và hoành tráng. Đồng thời các cấu kiện cũng phức tạp và cần sự tỉ mỉ của người thợ lâu năm trong nghề.

Nhà thờ họ 3 gian thêm nhà ngang để ở thì chi phí hoàn thiện cũng cao hơn chút bởi không gian sinh hoạt được mở rộng thêm.

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái kết hợp nhà ngang ở huyện Định Hóa, Thái Nguyên

3.Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói nhà thờ họ uy tín nhất

Vietnamarch là một đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ trọn gói và được biết đến với sự uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, Vietnamarch đã thành công trong việc mang đến những giải pháp thiết kế độc đáo và tinh tế cho các công trình tôn giáo.

Sự chuyên nghiệp và tâm huyết của Vietnamarch trong quá trình thi công nhà thờ họ là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng tiến độ mà còn đảm bảo chất lượng vượt trội. Sự tận tâm và sự quan tâm đến từng chi tiết của đội ngũ thi công đảm bảo rằng nhà thờ họ sẽ trở thành một nơi linh thiêng và đẹp đẽ.

Nhà thờ họ Việt Nam – Kiến trúc Vietnamarch: 0904.202.880