Mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc

Đăng bởi: Thu Hằng

Kiểu nhà thờ họ thiết kế với kết cấu một gian rất phù hợp cho diện tích không gian với mặt bằng tương đối khiêm tốn, nhỏ hẹp. Để thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của gia chủ, Vietnamarch đã kết hợp thêm hạng mục nhà ở, mang lại cho công trình nhà thờ vẻ đẹp rất riêng và độc đáo. Xin mời quý độc giả cùng tham khảo các tính năng hữu dụng của mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc do Vietnamarch tư vấn cho khách hàng.

Mô tả

Kiểu nhà thờ họ thiết kế với kết cấu một gian rất phù hợp cho diện tích không gian với mặt bằng tương đối khiêm tốn, nhỏ hẹp. Để thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của gia chủ, Vietnamarch đã kết hợp thêm hạng mục nhà ở, mang lại cho công trình nhà thờ vẻ đẹp rất riêng và độc đáo. Xin mời quý độc giả cùng tham khảo các tính năng hữu dụng của mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc do Vietnamarch tư vấn cho khách hàng.

Mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc

1. Tổng quan về mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc

1.1. Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà thờ họ 1 gian 2 mái tại huyện Cần Giuộc

Kết cấu công trình: nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở

Chủ đầu tư: anh Bình

Địa chỉ: huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Diện tích: 30m2

Hạng mục: nhà thờ họ, phòng tiếp khách và nhà ở nối liền

Chủ trì thiết kế: Nguyễn Hồng Trường

Thiết kế: kiến trúc sư Phạm Thái Hưng

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH XD Vietnamarch, 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

1.2. Yêu cầu chi tiết của chủ đầu tư về dự án nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc

Gia đình anh Bình chỉ có 4 thành viên gồm 2 vợ chồng anh và 2 con trai. Do các con đều đã có công ăn việc làm, vợ chồng anh chủ yếu làm việc Online nên anh quyết định dời nhà về Cần Giuộc, cũng là nguyên quán của anh.

Anh Bình yêu cầu các kiến trúc sư của Vietnamarch tìm một giải pháp nhà thờ họ kết hợp với không gian sinh hoạt của anh chị. Sao cho anh có thể thuận tiện cúng bái, tưởng nhớ tới tổ tiên đã khuất. Đồng thời cũng tiện cho cuộc sống hàng ngày của 2 vợ chồng. Đặc biệt là phải có không gian sum họp cho cả nhà vào dịp cuối tuần, lễ, Tết, …

1.3. Phương án nhà thờ họ 1 gian kết hợp nhà ở do công ty Vietnamarch tư vấn

Không gian nhà thờ với thiết kế kiểu 1 gian 2 mái với diện tích 30m2 sẽ nằm phía trước khu đất. Liền ngay phía sau khu nhà thờ sẽ là phòng tiếp khách. 

mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện cần giuộc

Phía cuối khu đất sẽ là không gian sinh hoạt của vợ chồng anh Bình. Nối liền phòng khách với nhà ở sẽ là hành lang dài với mái che bằng gỗ phủ bên trên. Từ mái che nhìn ngang ra là khoảng sân nhỏ với bộ bàn ghế đá nằm dưới hàng cây râm mát.

mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện cần giuộc 2

Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái 40m2 tại huyện Củ Chi

2. Phối cảnh thực tế của mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc

2.1. Ý nghĩa thực tế của giải pháp mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc

Chúng tôi tổ chức đi thực địa mặt bằng khu đất thuộc huyện Cần Giuộc của anh Bình vào một ngày trời trong nắng ấm. Ánh sáng chan hòa khiến màu xanh của khu vườn cây ăn trái lân cận, màu xanh của cánh đồng lúa phía xa xa, … trở nên mượt mà hơn. 

mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện cần giuộc 3

Các kiến trúc sư nhờ vậy mà định hình thành ý tưởng thiết kế, quyết định bố trí hạng mục sân vườn sao cho giữ được trọn vẹn nét hồn quê vốn có.

mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện cần giuộc 6

Các khu sân trước, đường nội bộ và sân sau đều trồng các loại hoa cảnh tươi lâu và cây thường xanh tạo bóng mát. Dàn mái che cho hành lang nối 2 khu nhà có thể dùng để treo các chậu hoa hoặc trồng dây leo cho không gian thêm sinh động.

mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện cần giuộc 5

2.2. Nét đẹp trong thiết kế của mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở

Hạng mục nhà thờ họ được giữ trọn vẹn các đặc trưng truyền thống như bảng tên dòng họ, hoa văn trên mái, … Nhưng các họa tiết trang trí được chọn lọc và cách điệu để trông hiện đại hơn.

mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện cần giuộc 1

Mảng tường bên hông cũng dùng loại gạch sáng màu, kết hợp với màu tươi của mái ngói tạo nên sự đồng điệu, nhất quán với cổng chính và khu nhà ở phía sau.

mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện cần giuộc 4

3. Doanh nghiệp thiết kế – thi công nhà thờ họ uy tín cao thâm niên kỳ cựu

Vietnamarch vừa giới thiệu cho quý khách mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc cho gia đình anh Bình. Nếu bạn có mong muốn thiết kế – thi công các mẫu nhà thờ họ với cấu trúc bất kỳ, xin hãy gọi ngay số Hotline của chúng tôi. 

Với hơn 20 năm thâm niên dày dặn về xây dựng nhà thờ họ, Vietnamarch có năng lực kiến thiết nên các không gian tâm linh cực kỳ hoàn mỹ.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại huyện Cần Giuộc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ