Mẫu nhà thờ họ 2 tầng bê tông giả gỗ 70m2 tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 2 mái
Số tầng 2
Chủ đầu tư Chú Dũng
Diện tích 70m2
Địa điểm Thuỷ Nguyên – Hải Phòng
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Thái Hưng
Chủ trì thiết kế Nguyễn Hồng Trường
Năm thực hiện 2022
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng hiện nay đang rất được ưa chuộng. Với thiết kế 2 tầng thì dù bạn có mảnh đất nhỏ thì vẫn có thể có không gian thờ cúng tổ tiên dòng họ riêng mà vẫn có không gian cho các sinh hoạt chung của các thành viên trong dòng họ. Trong bài viết này, Vietnamarch xin giới thiệu dự án thiết kế mẫu nhà thờ họ 2 tầng bê tông giả gỗ 70m2 tại Thuỷ Nguyên – Hải Phòng, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nhà thờ họ 2 tầng 70m2

1. Đôi nét về huyện Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

Thủy Nguyên là một huyện ngoại ô nằm ở cực bắc thành phố Hải Phòng. Huyện Thủy Nguyên có 37 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Núi Đèo (huyện lỵ), Minh Đức và 35 xã: An Lư, An Sơn, Cao Nhân, Chính Mỹ, Dương Quan, Đông Sơn, Gia Đức, Gia Minh, Hoa Động, Hòa Bình, Hoàng Động, Hợp Thành, Kênh Giang, Kiền Bái, Kỳ Sơn, Lại Xuân, Lâm Động, Lập Lễ, Liên Khê, Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Minh Tân, Mỹ Đồng, Ngũ Lão, Phả Lễ, Phù Ninh, Phục Lễ, Quảng Thanh, Tam Hưng, Tân Dương, Thiên Hương, Thủy Đường, Thủy Sơn, Thủy Triều, Trung Hà.

Là vùng đất có nền văn hoá đặc sắc và phong phú, có nhiều làng nghề, địa điểm du lịch, các công trình kiến trúc tâm linh mang đặc trưng kiến trúc của vùng đồng bằng sông Hồng.

Trước khi thiết kế nhà thờ họ ở Thuỷ Nguyên, KTS của Vietnamarch không chỉ dựa trên những mong muốn của gia chủ mà còn căn cứ vào những đặc điểm kiến trúc vùng miền để đưa ra phương án thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 70m2 2 mái phù hợp nhất.

2. Thông tin về dự án nhà thờ họ 2 tầng 70m2 ở Hải Phòng

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 2 mái

Chủ đầu tư: Chú Dũng

Số tầng: 2

Diện tích: 70m2

Địa điểm: Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2022

Chủ trì thiết kế: Nguyễn Hồng Trường

KTS thực hiện: Phạm Thái Hưng

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

2.2 Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà thờ họ 2 tầng 70m2 tại Hải Phòng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà thờ họ:

Mặt bằng tầng 1

 

Bản vẽ mặt bằng tầng 2:

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

2.3 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 2 tầng 70m2 tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 70m2 được kiến trúc sư Vietnamarch thiết kế theo phong cách truyền thống với kết cấu bê tông giả gỗ dựa trên những yêu cầu, nguồn kinh phí đầu tư của gia chủ đồng thời phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền.

Dự án nhà thờ họ tầng này được thiết kế với 2 tầng:

– Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung của dòng họ, để tổ chức các nghi lễ hoặc làm nhà ở cho gia chủ

– Tầng 2 là nơi đặt bàn thờ để thờ phụng tổ tiên của dòng họ.

Công trình mang nét kiến trúc truyền thống đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, kết cấu bê tông giả gỗ mang lại nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, bền đẹp với thời gian…

Thiét kế nhà thờ họ 2 tầng 70m2

Thiết kế mẫu nhà thờ họ với 2 mái thu hồi bít đốc, lợp ngói mũi hài hoạ tiết vảy rồng, đỉnh mái là 2 con kìm nóc và dòng chữ Hán có ý nghĩa tốt đẹp. Nhà thờ họ chia làm 3 gian với gian chính giữa có cửa gỗ 4 cánh, 2 gian bên cạnh được thiết kế là cửa sổ trang trí hoạ tiết đẹp mắt. Phía trước nhà thờ họ là hàng hiên với lan can đá, ở chính giữa có cuốn thư đá được chế tác tinh xảo có ý nghĩa về phong thuỷ và tâm linh. Công trình này có thiết kế 2 lối cầu thang đối xứng 2 bên.

Phần cổng công trình nhà thờ họ 2 tầng 70m2 ở Thuỷ Nguyên – Hải Phòng được thiết kế cân đối với 2 cánh cổng gỗ có mái che kiểu 2 mái truyền thống, 2 bên là 4 cột đá uy nghi và 2 bức tranh phù điêu sen hạc trang trí giúp tạo ra một không gian đẹp mắt và thanh tao. Hoạ tiết sen hạc biểu tượng cho sự thanh cao, tinh tế, may mắn…

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng 2 mái 70m2

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 3 gian 8 mái 2 tầng bê tông giả gỗ tại Uông Bí – Quảng Ninh

3. Đơn vị thiết kế, thi công nhà thờ họ tại Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam – lưu giữ giá trị truyền thống dân tộc: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 2 tầng bê tông giả gỗ 70m2 tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ