Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2 tại thành phố Tân An – Long An

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Diện tích 110m2
Chủ đầu tư Chú Tuệ
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm Thành phố Tân An – Long An
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Thái Hưng
Năm thực hiện 2019
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Nhận được yêu cầu của gia đình chú Tuệ – đại diện dòng họ Hoàng muốn cải tạo một công trình nhà thờ họ để thờ phụng tổ tiên dòng họ. Kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và đưa ra mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2 tại thành phố Tân An – Long An sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2 tại thành phố Tân An - Long An

1. Đôi nét về thành phố Tân An – Long An

Tân An là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Long An. Thành phố Tân An có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Khánh Hậu, Tân Khánh và 5 xã: Bình Tâm, Lợi Bình Nhơn, An Vĩnh Ngãi, Hướng Thọ Phú, Nhơn Thạnh Trung.

Thành phố Tân An có khá nhiều di tích lịch sử văn hóa như lăng Nguyễn Huỳnh Đức và gần 100 ngôi đình chùa, miếu. Các công trình tâm linh ở đây mang nét kiến trúc của vùng miền đậm nét và cũng có công trình mang nét kiến trúc của vùng Bắc Bộ. Khi thiết kế nhà thờ họ dưới đây, chúng tôi không chỉ tư vấn phương án sao cho phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền mà còn đáp ứng được yêu cầu của gia chủ.

2. Thông tin dự án nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2 tại thành phố Tân An – Long An

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Chủ đầu tư: Chú Tuệ

Diện tích: 110m2

Địa điểm: thành phố Tân An – Long An

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2019

KTS thực hiện: Phạm Thái Hưng

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Mặt bằng mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2 tại thành phố Tân An - Long An

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2 tại thành phố Tân An – Long An

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2 ở thành phố Tân An – Long An này được kiến trúc sư thiết kế mang phong cách truyền thống nhưng được lược bớt một số chi tiết. Kiến trúc sư sử dụng kết cấu bê tông giả gỗ cho công trình để giúp tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình tâm linh.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2

Thiết kế mẫu nhà thờ họ chính được chia 3 gian nhà, gian giữa có cửa bức bàn 4 cánh, 2 gian bên có cửa bức bàn 2 cánh, hoạ tiết chấn song truyền thống. Phía trước cửa bức bàn là hàng hiên lát gach đỏ với ô thoáng mái vòm có lan can 2 bên, hàng cột hiên bằng bê tông vững chắc nâng đỡ mái nhà thờ họ.

Phần mái kiểu 2 mái thu hồi bít đốc, mái lợp ngói mũi hài hoạ tiết vảy rồng màu đỏ truyền thống. Trên các bờ nóc mái hai bên là họa tiết tầng bậc chạm khắc hoa văn còn đỉnh mái được trang trí đơn giản với 2 đường viền gạch đỏ.

Nhà thờ họ có bậc ngũ cấp phía trước giúp tôn nhà thờ họ lên trên cao hơn so với nền đất. Phần tường hai bên cầu thang lên nhà thờ họ được trang trí với bức tranh tùng hạc diên niên chạm khắc tinh xảo.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Bao xung quanh công trình là tường bê tông và hàng rào màu ghi. Sân vườn rộng rãi được lát gạch xám. Bãi cỏ và hàng cây cau được trồng sát tường rào phía trước nhà thờ họ giúp tạo không khí mát mẻ, dễ chịu. Trong hàng cây xanh này, kiến trúc sư còn đặt một bình phong đá có ỹ nghĩa bảo vệ nhà thờ họ, ngăn chặn luồn khí xấu xâm nhập vào.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ chữ Nhị 3 gian 8 mái tại huyện Hoài Đức Hà Nội

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường tại thành phố Tân An – Long An chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại thành phố Tân An – Long An nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 110m2 tại thành phố Tân An – Long An”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ