Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại Thanh Miện – Hải Dương

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Diện tích 65m2
Chủ đầu tư Chú Đức
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm Thanh Miện – Hải Dương
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Tuấn Anh
Năm thực hiện 2022
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Nhận được yêu cầu của gia đình chú Đức – đại diện dòng họ Phạm muốn cải tạo một công trình nhà thờ họ để thờ phụng tổ tiên dòng họ. Kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và đưa ra mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 đẹp truyền thống tại huyện Thanh Miện – Hải Dương sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại Thanh Miện - Hải Dương

1. Đôi nét về huyện Thanh Miện – Hải Dương

Thanh Miện là một huyện thuộc tỉnh Hải Dương. Huyện Thanh Miện có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thanh Miện (huyện lỵ) và 16 xã: Cao Thắng, Chi Lăng Bắc, Chi Lăng Nam, Đoàn Kết, Đoàn Tùng, Hồng Phong, Hồng Quang, Lam Sơn, Lê Hồng, Ngô Quyền, Ngũ Hùng, Phạm Kha, Tân Trào, Thanh Giang, Thanh Tùng, Tứ Cường. Trong đó Thị trấn Thanh Miện và xã Đoàn Tùng là đô thị loại V.

Là huyện thuộc vùng đồng bằng sông Hồng nên các công trình tâm linh như đình, đền, chùa, nhà thờ họ, từ đường… trong huyện đều mang đậm nét kiến trúc của vùng quê Bắc Bộ. Khi thiết kế nhà thờ họ dưới đây, chúng tôi không chỉ tư vấn phương án sao cho phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền nhất mà còn đáp ứng được theo yêu cầu của gia chủ.

2. Thông tin dự án nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại Thanh Miện – Hải Dương

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Chủ đầu tư: Chú Đức

Diện tích: 65m2

Địa điểm: Thanh Miện – Hải Dương

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2022

Chủ trì thiết kế: Nguyễn Hồng Trường

KTS thực hiện: Phạm Tuấn Anh

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng nhà thờ họ

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại Thanh Miện – Hải Dương

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái ở Thanh Miện – Hải Dương này có diện tích 65m2, được thiết kế theo phong cách truyền thống đậm nét vùng đồng bằng Bắc Bộ. Kiến trúc sư sử dụng kết cấu bê tông giả gỗ cho công trình để giúp tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình tâm linh.

Mẫu nhà thờ họ 2 mái 65m2

Thiết kế mẫu nhà thờ họ chính với phần mái kiểu 2 mái thu hồi bít đốc, lợp ngói mũi hài hoạ tiết vảy rồng màu đỏ. Trên các bờ nóc có chạm khắc hoa văn và đỉnh mái vẫn là bức hoành phi bằng chữ Hán ở giữa và 2 bên đắp nổi 2 con kìm nóc giữ mái nhà, giúp gia chủ tránh hỏa hoạn, mang đến sự bình an cho gia tộc, dòng họ.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Phía trước mỗi gian nhà là hệ thống cửa bắc bàn bằng gỗ họa tiết chấn song con tiện. Hàng hiên với các cột hiên chống đỡ mái nhà và ô thoáng có lan can hoa tiết hoa chanh 2 bên. Bậc ngũ cấp lát gạch đỏ giúp tôn nhà thờ họ lên trên cao. Hai bên bậc thang là bức tường được trang trí với bức phù điêu tinh xảo. Phía trước có 2 cột trụ đá oai nghiêm giúp chắn tà khí xâm hại, bảo vệ không gian thờ tự. Mỗi cột đều được trang trí với những đường vân chạm khắc tinh xảo, trên đỉnh cột là hình ảnh của 4 chú chim phượng chụm lại quay tứ phía.

Tường hông có trang trí họa tiết hổ phù phía trên, phía dưới có cửa sổ chữ Thọ hình chữ nhật.

Sân công trình lát gạch đỏ truyền thống, khá rộng rãi. Bên cạnh nhà thờ họ, kiến trúc sư có bố trí hàng cây cỏ và cây cau xanh mát.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ chữ Nhị 3 gian 8 mái tại huyện Hoài Đức Hà Nội

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường tại Thanh Miện – Hải Dương chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại Thanh Miện – Hải Dương nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại Thanh Miện – Hải Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ