Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Kim Bảng – Hà Nam

Đăng bởi: Trương Huyền

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Diện tích 70m2
Chủ đầu tư Chú Thiện
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm Kim Bảng – Hà Nam
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Tuấn Anh
Năm thực hiện 2022
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Nhận được yêu cầu của gia đình chú Thiện ở huyện Kim Bảng – Hà Nam muốn xây dựng một công trình nhà thờ gia tiên để thờ cúng tổ tiên đồng thời muốn có một kho để đồ nhỏ và khu để xe. Kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại huyện Kim Bảng – Hà Nam sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Kim Bảng - Hà Nam

1. Đôi nét về huyện Kim Bảng – Hà Nam

Kim Bảng là một huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Hà Nam, huyện có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Quế (huyện lỵ), Ba Sao và 16 xã: Đại Cương, Đồng Hóa, Hoàng Tây, Khả Phong, Lê Hồ, Liên Sơn, Ngọc Sơn, Nguyễn Uý, Nhật Tân, Nhật Tựu, Tân Sơn, Thanh Sơn, Thi Sơn, Thụy Lôi, Tượng Lĩnh, Văn Xá.

Huyện có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng như: Khu du lịch Tam Chúc, Miếu thờ thần Linh Lang Bạch Mã, Cụm di tích Miếu Trung – Chùa Đặng – Đền miếu Bà… Là một huyện thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ nên những công trình kiến trúc nơi đây mang những nét kiến trúc đặc trưng vùng miền và công trình nhà thờ gia tiên mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây cũng vậy.

2. Thông tin dự án nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Kim Bảng – Hà Nam

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Chủ đầu tư: Chú Thiện

Diện tích: 70m2

Địa điểm: Kim Bảng – Hà Nam

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2022

Chủ trì thiết kế: Nguyễn Hồng Trường

KTS thực hiện: Phạm Tuấn Anh

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Mặt bằng nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Kim Bảng - Hà Nam

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Kim Bảng – Hà Nam

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà kho và nơi để xe được kiến trúc sư Vietnamarch thiết kế trên một diện tích khoảng 70m2. Công trình nhà thờ họ có thiết kế đơn giản mang phong cách truyền thống phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền, có kết cấu bê tông giả gỗ đáp ứng những yêu cầu và phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư của gia chủ.

Phần giữa nhà thờ họ và nhà ở bên cạnh sẽ thiết kế nhà kho nhỏ ở phía sau và nơi để xe phía trước.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Công trình nhà thờ họ chính được thiết kế 3 gian 2 mái cổ truyền, kiến trúc này tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại tính trang nghiêm cần thiết cho công trình tâm linh.

Phần mái kiểu 2 mái thu hồi bít đốc, lợp ngói vảy rồng màu đỏ truyền thống. Trên đỉnh mái không có sử dụng dòng chữ Nho tên dòng họ hay có hình ảnh 2 con kìm nóc mà thay vào đó là những đường nét vuông vắn, đơn giản. Bờ nóc mái thì vẫn trang trí  kiểu tầng bậc và hoạ tiết truyền thống.

Hàng hiên lát gạch đỏ và đặt 2 cây xanh đối xứng 2 bên. Có các cột bê tông giúp chống đỡ cho công trình thêm vững chắc. Phía trước hiên là bậc tam cấp giúp tôn nhà thờ họ lên cao.

Mẫu nhà thờ họ 2 mái

Bao quanh mẫu nhà thờ họ là khu vực tường bao được xây dựng bằng gạch đỏ truyền thống có kèm những ô gạch hoa văn họa tiết để tạo điểm nhấn. Sân được lát gạch sáng màu hiện đại.

Xung quanh tường bao trồng thêm hàng cây cau đan xen với bãi cỏ và cây xanh thấp, ngoài ra còn có một cây xanh cao toả bóng mát phía trước nhà thờ họ.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Kim Bảng - Hà Nam

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 2 tầng 60m2 tại Tiền Hải – Thái Bình

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường tại Kim Bảng – Hà Nam chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại Kim Bảng – Hà Nam nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Kim Bảng – Hà Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ