Mẫu nhà thờ họ 2 mái 70m2 tại huyện Yên Sơn – Tuyên Quang

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Diện tích 70m2
Chủ đầu tư Anh Dương
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm Yên Sơn – Tuyên Quang
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Thái Hưng
Năm thực hiện 2020
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Dương ở huyện Yên Sơn – Tuyên Quang muốn xây dựng một công trình nhà thờ họ để thờ phụng tổ tiên dòng họ, kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và đưa ra mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 mái 70m2 đẹp truyền thống sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà thờ họ 2 mái 70m2 tại huyện Yên Sơn - Tuyên Quang

1. Đôi nét về huyện Yên Sơn – Tuyên Quang

Yên Sơn là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Tuyên Quang. Huyện Yên Sơn có 28 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Sơn (huyện lỵ) và 27 xã: Chân Sơn, Chiêu Yên, Công Đa, Đạo Viện, Đội Bình, Hoàng Khai, Hùng Lợi, Kiến Thiết, Kim Quan, Lang Quán, Lực Hành, Mỹ Bằng, Nhữ Hán, Nhữ Khê, Phú Thịnh, Phúc Ninh, Quý Quân, Tân Long, Tân Tiến, Thái Bình, Tiến Bộ, Trung Minh, Trung Môn, Trung Sơn, Trung Trực, Tứ Quận, Xuân Vân.

Là huyện thuộc vùng Đông Bắc Bộ nên những công trình kiến trúc đều mang nét đặc trưng của vùng miền. Trước khi thiết kế nhà thờ họ nơi đây, kiến trúc sư không chỉ tư vấn phương án sao cho phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền mà còn đáp ứng được những yêu cầu mà gia chủ đưa ra.

2. Thông tin dự án nhà thờ họ 2 mái 70m2 tại Yên Sơn – Tuyên Quang

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Chủ đầu tư: Anh Dương

Diện tích: 70m2

Địa điểm: Yên Sơn – Tuyên Quang

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2020

KTS thực hiện: Phạm Thái Hưng

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Mặt bằng mẫu nhà thờ họ 2 mái 70m2 tại huyện Yên Sơn - Tuyên Quang

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 2 mái 70m2 tại Yên Sơn – Tuyên Quang

Công trình thiết kế nhà thờ họ 2 mái tại Yên Sơn – Tuyên Quang này được kiến trúc sư thiết kế mang phong cách truyền thống, có diện tích khoảng 70m2. Công trình có kết cấu bê tông giả gỗ giúp tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình tâm linh.

Nhà thờ họ chính có thiết kế với quy mô 3 gian nhà. Trước mỗi gian là hệ thống cửa gỗ bức bàn, có trang trí hoạ tiết tứ quý trên cánh cửa và có chấn song con tiện cổ điển.

Phía trước cửa là hàng hiên lát gach đất nung đỏ và hàng cột hiên bằng bê tông vững chắc nâng đỡ mái nhà thờ họ. Hai bên tường có trang trí bằng bức phù điêu tinh xảo. Bậc ngũ cấp được lát bằng đá giúp tôn nhà thờ họ lên trên cao so với nền đất, hai đầu bậc thang là đôi rồng mây.

Phần mái kiểu hai mái thu hồi bít đốc, lợp ngói mũi hài hoạ tiết vảy rồng màu đỏ truyền thống. Trên đỉnh mái có bức hoành phi 3 chữ Hán và hai bên là hai con kìm nóc mang ý nghĩa phòng ngừa hỏa hoạn, bảo vệ cho công trình.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2

Tường hông nhà thờ họ có thiết kế với ô cửa sổ hình chữ nhật, các họa tiết đắp nổi phù điêu đầu kìm, hổ phù áng mây.

Thiết kế mẫu nhà thờ họ với sân rộng rãi lát gạch đất nung truyền thống. Có một dãy cây xanh được đặt cạnh dọc hai bên tường nhà thờ họ và rất nhiều cây xanh đan xen bãi cỏ và lối đi sân vườn với các bậc thang đá hình vuông tạo nên một không gian sân vườn độc đáo.

Mẫu nhà thờ họ 2 mái 70m2

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ chữ Nhị 3 gian 8 mái tại huyện Hoài Đức Hà Nội

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường tại Yên Sơn – Tuyên Quang chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại Yên Sơn – Tuyên Quang nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 2 mái 70m2 tại huyện Yên Sơn – Tuyên Quang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ