Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại huyện Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Diện tích 65m2
Chủ đầu tư Chú Phong
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm Vĩnh Lộc – Thanh Hoá
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Thái Hưng
Năm thực hiện 2022
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Nhận được yêu cầu của gia đình chú Phong ở huyện Vĩnh Lộc – Thanh Hóa muốn xây dựng một công trình nhà thờ họ để thờ cúng tổ tiên dòng họ. Kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 mang phong cách truyền thống với sân để ô tô sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại huyện Vĩnh Lộc - Thanh Hóa

1. Đôi nét về huyện Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Vĩnh Lộc là một huyện trung du nằm ở phía bắc tỉnh Thanh Hóa, có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vĩnh Lộc (huyện lỵ) và 12 xã: Minh Tân, Ninh Khang, Vĩnh An, Vĩnh Hòa, Vĩnh Hùng, Vĩnh Hưng, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Vĩnh Quang, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tiến, Vĩnh Yên.

Huyện có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử – văn hóa. Là một huyện thuộc vùng Bắc Trung Bộ nên những công trình kiến trúc nơi đây mang những nét kiến trúc đặc trưng vùng miền và công trình nhà thờ họ mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây cũng vậy.

2. Thông tin dự án nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Chủ đầu tư: Chú Phong

Diện tích: 65m2

Địa điểm: Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2022

KTS thực hiện: Phạm Thái Hưng

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Mặt bằng mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại huyện Vĩnh Lộc - Thanh Hóa

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái diện tích 65m2 có sân để oto được kiến trúc sư Vietnamarch thiết kế theo phong cách truyền thống phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền, có kết cấu bê tông giả gỗ đáp ứng những yêu cầu và phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư của gia chủ.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2

Công trình nhà thờ họ chính được thiết kế với quy mô 3 gian nhà, trước mỗi gian có hệ thống cửa bức bàn bằng gỗ được chạm khắc tinh tế. Phần mái thiết kế kiểu 2 mái thu hồi bít đốc, lợp ngói mũi hài hoạ tiết vảy rồng màu đỏ truyền thống. Trên đỉnh mái đắp nổi hai con kìm nóc 2 bên, ở giữa sử dụng dòng chữ Nho tên dòng họ. Bờ nóc mái được trang trí kiểu tầng bậc với các hoạ tiết truyền thống.

Tường 2 bên thiết kế hoạ tiết gạch đỏ thô sơ, mộc mạc. Hàng hiên lát gạch đỏ với hệ thống cột đỡ mái chắc chắn. Hai bên tường ở hiên nhà được trang trí bằng bức tranh phù điêu hoạ tiết tinh xảo vô cùng ấn tượng. Phía trước hiên là bậc tam cấp giúp tôn nhà thờ họ lên cao.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2

Bên cạnh nhà thờ họ, kiến trúc sư thiết kế khu vườn trồng hoa, phía trước là khoảng sân rộng lát gạch đỏ truyền thống. Sân khá rộng có thể để ô tô.

Bao quanh mẫu nhà thờ họ là khu vực tường bao được xây dựng bằng gạch đỏ truyền thống có kèm những ô gạch hoa văn họa tiết để tạo điểm nhấn. Các góc tường cao được uốn cong tạo cảm giác mềm mại.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Cổng công trình nhà thờ họ này được thiết kế với 4 cánh lớn, có mái kiểu 2 mái lợp ngói vảy rồng truyền thống.

Tường và cổng mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 2 tầng 60m2 tại Tiền Hải – Thái Bình

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường tại Vĩnh Lộc – Thanh Hóa chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại Vĩnh Lộc – Thanh Hóa nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 65m2 tại huyện Vĩnh Lộc – Thanh Hóa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ