Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại huyện Can Lộc – Hà Tĩnh

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Diện tích 70m2
Chủ đầu tư Anh Trí
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm Can Lộc – Hà Tĩnh
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Tuấn Anh
Năm thực hiện 2020
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Trí ở huyện Can Lộc – Hà Tĩnh muốn xây dựng một công trình nhà thờ họ để thờ phụng tổ tiên dòng họ Trần, kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và đưa ra mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 đẹp truyền thống sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại huyện Can Lộc - Hà Tĩnh

1. Đôi nét về Can Lộc – Hà Tĩnh

Can Lộc là một huyện thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Huyện Can Lộc có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Nghèn (huyện lỵ), Đồng Lộc và 16 xã: Gia Hanh, Khánh Vĩnh Yên, Kim Song Trường, Mỹ Lộc, Phú Lộc, Quang Lộc, Sơn Lộc, Thanh Lộc, Thiên Lộc, Thuần Thiện, Thượng Lộc, Thường Nga, Trung Lộc, Tùng Lộc, Vượng Lộc, Xuân Lộc.

Can Lộc là vùng đất có nền văn hóa đặc sắc với nhiều di tích và danh thắng nổi tiếng. Là huyện thuộc vùng Bắc Trung Bộ nên khi thiết kế nhà thờ họ nơi đây, kiến trúc sư không chỉ tư vấn phương án sao cho phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền mà còn đáp ứng được những yêu cầu mà gia chủ đưa ra.

2. Thông tin dự án nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Can Lộc – Hà Tĩnh

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Chủ đầu tư: Anh Trí

Diện tích: 70m2

Địa điểm: Can Lộc – Hà Tĩnh

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2020

KTS thực hiện: Phạm Tuấn Anh

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Tổng mặt bằng nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại huyện Can Lộc - Hà Tĩnh

 

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại Can Lộc – Hà Tĩnh

Công trình thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Can Lộc – Hà Tĩnh này tọa lạc trên một khu đất rộng hơn 300m2, được kiến trúc sư thiết kế mang phong cách truyền thống. Công trình có kết cấu bê tông giả gỗ giúp tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình tâm linh.

Nhà thờ họ chính có diện tích khoảng 70m2, thiết kế với quy mô 3 gian nhà. Trước mỗi gian là hệ thống cửa gỗ bức bàn, có trang trí hoạ tiết tứ quý trên cánh cửa và có chấn song con tiện cổ điển.

Phía trước cửa là hàng hiên lát gach đất nung đỏ và hàng cột hiên bằng bê tông vững chắc nâng đỡ mái nhà thờ họ. Bậc tam cấp được lát bằng đá giúp tôn nhà thờ họ lên trên cao so với nền đất.

Phần mái kiểu hai mái thu hồi bít đốc, lợp ngói mũi hài hoạ tiết vảy rồng màu đỏ truyền thống. Trên đỉnh mái có bức hoành phi 3 chữ Hán và hai bên là hai con kìm nóc mang ý nghĩa phòng ngừa hỏa hoạn, bảo vệ cho công trình.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Tường hông nhà thờ họ có thiết kế với ô cửa sổ thoáng họa tiết chữ thọ, các họa tiết đắp nổi phù điêu đầu kìm, hổ phù áng mây.

Thiết kế mẫu nhà thờ họ với sân rộng rãi lát gạch đất nung truyền thống. Có một không gian xanh nhỏ đặt dọc tường bao bên phải phía trước nhà thờ họ, hàng cỏ xanh cũng được bố trí xung quanh tường bao của công trình giúp tạo không khí mát mẻ, dễ chịu.

Cổng nhà thờ họ có thiết kế truyền thống với 2 mái, có bốn cánh cổng gỗ. Hệ thống tường bao bằng bê tông ốp gạch thẻ đỏ và họa tiết ô thoáng.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ chữ Nhị 3 gian 8 mái tại huyện Hoài Đức Hà Nội

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường tại Can Lộc – Hà Tĩnh chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại Can Lộc – Hà Tĩnh nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 70m2 tại huyện Can Lộc – Hà Tĩnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ