Thiết kế nhà thờ họ 121m2 kèm nhà ngang

Đăng bởi: nhathohovietnam

2.000.000

Một góc hồn quê hiện lên đầm ấm trong hình ảnh ngôi nhà thờ dòng họ 4 mái cong đẹp mà rất bình dị. Trên diện tích rộng 121m2, kiến trúc sư của Vietnamarch đã thiết kế mẫu từ đường kèm nhà ngang để ở làm hài lòng gia chủ họ Phạm.

Mô tả

Nhà từ đường là tên gọi khác của nhà thờ họ. Nên nhiều câu hỏi như : Nhà từ đường là gì ? Thì ta hiểu nôm na đó chính là ngôi nhà thờ dòng họ nào cũng có . Từ đường họ Phạm được thiết kế vô cùng sang trọng với 4 mái uống cong mềm mại , đầu rồng vân mây tinh tế sắc nét tạo nên hình ảnh độc đáo và mới lạ ở nơi làng quê thanh bình . Hầu hết ở làng quê đều làm nếp nhà thờ cấp 4, 3 gian 2 mái đơn giản nên mẫu nhà thờ họ này làm cho gia chủ đặc biệt hài lòng và tự hào.

Mái nhà thờ họ dốc ra 4 phía có tác dụng không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn là bộ phận che chắn cho phần không gian bên dưới từ đường. Thông thường nhà thờ họ có thể làm 1 hiên hướng ra phía sân rộng. Nhưng nhà thờ họ này được làm 3 hiên nhờ phần đất xung quanh vẫn còn khá thoải mái .

 

Cốt nhà làm bằng chất liệu bê tông giả gỗ. Tuy nhiên còn một vài chi tiết được làm bằng gỗ lim như các cánh cửa gỗ của nhà 4 mái , bao gồm 6 cánh cửa sơn màu trầm .Mỗi cửa đều có thanh gỗ xếp dọc phần thân trên tạo độ thông thoáng , đẹp mắt.

Sự kết hợp giữa nhà thờ họ bê tông giả gỗ xen lẫn chất liệu gỗ là một cách làm hoàn hảo nhất tăng ưu điểm và giảm bớt nhược điểm của từng chất liệu cấu thành nên nhà thờ . Đặc biệt về chi phí thi công nhà thờ họ được giảm bớt phù hợp với nguồn kinh phí dự trù của gia đình bác.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
Hồ sơ thi công 10 triệu

NHà thờ họ bằng gỗ, Nhà thờ họ bê tông giả gỗ

Cốt nhà làm bằng chất liệu bê tông giả gỗ. Tuy nhiên còn một vài chi tiết được làm bằng gỗ lim như các cánh cửa gỗ của nhà 4 mái , bao gồm 6 cánh cửa sơn màu trầm .Mỗi cửa đều có thanh gỗ xếp dọc phần thân trên tạo độ thông thoáng , đẹp mắt.


Sự kết hợp giữa nhà thờ họ bê tông giả gỗ xen lẫn chất liệu gỗ là một cách làm hoàn hảo nhất tăng ưu điểm và giảm bớt nhược điểm của từng chất liệu cấu thành nên nhà thờ . Đặc biệt về chi phí thi công nhà thờ họ được giảm bớt phù hợp với nguồn kinh phí dự trù của gia đình bác .


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nhà thờ họ 121m2 kèm nhà ngang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ