Chia sẻ:

Ngày nay, có nhiều các mẫu bàn thờ đứng hiện đại được hầu hết khách hàng thân thiết của Vietnamarch tin dùng cho phòng thờ tại tư gia. Lý do chọn mua không chỉ vì mẫu mã phong phú thỏa mãn thị hiếu cho khách hàng dễ dàng tuyển chọn, mà mấu chốt còn nằm ở chất lượng cực cao cấp. Giá thành tùy theo từng phân khúc, chất liệu gỗ cũng được tính toán vô cùng phù hợp với chi tiêu của đa phần khách hàng.

1. Thông tin chung về các mẫu bàn thờ đứng hiện đại tại Vietnamarch

Bàn thờ đứng là mẫu mã bàn thờ phổ biến hàng đầu từ xưa đến nay. Sản phẩm này gắn liền với văn hóa duy tâm, phụng thờ tổ tiên. Thể hiện rõ nét nhất truyền thống tâm linh cực kỳ độc đặc, nhân văn của nhân dân người Việt Nam chúng ta.

Các thành phẩm bàn thờ chế tác do công ty Vietnamarch luôn đảm bảo trọn vẹn các tiêu chí hàng đầu, ví dụ như: kích thước bàn thờ chuẩn mực do ứng dụng thước Lỗ Ban, giúp gia đình khách hàng luôn gặp được vận mệnh hanh thông, cuộc sống may mắn suôn sẻ, lộc tài tấn tiến. Đặc biệt là các loại gỗ chế tác luôn được tính toán thích hợp, nên chất lượng thành phẩm luôn bền vững hoàn hảo, đảm bảo đầy đủ các vấn đề tâm linh sau thời gian dài sử dụng. 

Phần trình bày tiếp sau sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc các mẫu bàn thờ đứng hiện đại hoàn mỹ do Vietnamarch chế tác.

các mẫu bàn thờ đứng hiện đại

Xem thêm: Giới thiệu các dòng đèn phòng thờ đẹp chuẩn phong thủy tâm linh

2. Các mẫu bàn thờ đứng hiện đại chất lượng bền bỉ

2.1. Các mẫu bàn thờ đứng hiện đại chất liệu gỗ gụ

Các mẫu bàn thờ đứng gỗ gụ giản đơn với thiết kế hiện đại ngày nay có độ tương thích vô cùng cao khi bài trí trong các không gian sống tân tiến. Thiết kế tối giản với đường nét khỏe khoắn nên vẫn luôn đảm bảo toàn vẹn vẻ oai phong, trang nghiêm cho phòng thờ.

các mẫu bàn thờ đứng hiện đại 1

Ẩn chứa trong đó đồng thời là nét thông minh đậm đà, hài hòa mà tinh tế trong tổng thể kết cấu không gian sinh hoạt năng động, trẻ trung.

các mẫu bàn thờ đứng hiện đại 2

2.2. Các kiểu bàn thờ đứng hiện đại chế tác từ gỗ gõ

Những dòng thành phẩm bàn thờ đứng hiện đại được chế tác từ nguyên liệu ban đầu là gỗ gõ sẽ có độ bền bỉ ở mức độ cực cao. Chúng ta cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện khi thực hiện các thao tác quét dọn, vệ sinh hơn so với các dòng chất liệu khác rất nhiều. Vì lý do này mà, vô số khách hàng của chúng tôi đặt sự ưu tiên trước nhất đối với những sản phẩm bàn thờ đứng được chế tác bởi gỗ gõ.

các mẫu bàn thờ đứng hiện đại 3

Có thể nói mức giá các mẫu bàn thờ này tương đối cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên quý khách sẽ cảm thấy đáng giá bởi mỗi thành phẩm đều được đôi bàn tay tài hoa điêu luyện của các nghệ nhân bậc thầy chăm chút tới từng đường nét nhỏ nhất.

các mẫu bàn thờ đứng hiện đại 4

2.3. Các mẫu bàn thờ đứng hiện đại làm từ gỗ sồi

Vietnamarch đã trải qua kinh nghiệm hơn 20 năm để hoàn thiện quy trình các bước thiết kế, chế các cho tới thi công trọn gói nội thất phòng thờ. Do vậy mà các mẫu bàn thờ đứng hiện đại gỗ sồi của chúng tôi luôn là thành phẩm được vô số khách hàng hoan nghênh tín nhiệm và chọn dùng.

các mẫu bàn thờ đứng hiện đại 5

Nhiều kiểu bàn thờ có thiết kế đều rất hoàn mỹ, cách tân nhưng không đơn điệu, phối hợp vừa vặn với các hoa văn tâm linh làm tôn lên sự hài hòa chung cho không gian phòng thờ tôn nghiêm của các gia đình.

các mẫu bàn thờ đứng hiện đại 6

3. Xem thêm các thiết kế bàn thờ đứng hiện đại tại Vietnamarch

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch là đơn vị cực kỳ uy tín, giàu chuyên môn, tích lũy qua nhiều năm cung ứng các dịch vụ thuộc lĩnh vực sản phẩm nội thất thờ cúng tâm linh.

Nếu như quý bạn đọc có nhu cầu tham khảo thêm nhiều mẫu mã các thành phẩm nội thất phòng thờ, bàn thờ chung cư, bàn thờ Thần Tài, bàn thờ treo tường, mẫu bàn thờ đứng, … hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch. Chúng tôi luôn trân trọng và sẵn sàng phục vụ các phương án thẩm mỹ tối ưu cho phòng thờ của quý khách hàng. Hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận bằng cách gọi tới Hotline dưới đây:

Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch – 0904.202.880