Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang tại huyện An Dương – Hải Phòng

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang
Số tầng 1
Chủ đầu tư Chú Tùng
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm An Dương – Hải Phòng
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Thái Hưng
Năm thực hiện 2022
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Sở hữu một mảnh đất tương đối rộng lớn ở huyện An Dương – Hải Phòng, gia đình chú Tùng – đại diện dòng họ Trần đã tìm đến Nhà thờ họ Việt Nam với mong muốn xây dựng một công trình nhà thờ họ để thờ phụng tổ tiên dòng họ đồng thời làm nơi sinh hoạt chung cho gia đình. Kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang tại huyện An Dương - Hải Phòng

1. Đôi nét về huyện An Dương – Hải Phòng

An Dương là một huyện thuộc thành phố Hải Phòng, có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn An Dương (huyện lỵ) và 15 xã: An Đồng, An Hòa, An Hồng, An Hưng, Bắc Sơn, Đại Bản, Đặng Cương, Đồng Thái, Hồng Phong, Hồng Thái, Lê Lợi, Lê Thiện, Nam Sơn, Quốc Tuấn, Tân Tiến.

Là một huyện thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ nên những công trình tâm linh nơi đây mang những nét kiến trúc đặc trưng của vùng. Công trình nhà thờ họ mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây cũng không phải ngoại lệ.

2. Thông tin dự án nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang tại An Dương – Hải Phòng

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang

Chủ đầu tư: Chú Tùng

Số tầng: 1

Địa điểm: An Dương – Hải Phòng

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2022

KTS thực hiện: Phạm Thái Hưng

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang tại An Dương – Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang được kiến trúc sư Vietnamarch thiết kế trên một diện tích tương đối rộng lớn, mang phong cách truyền thống giống những ngôi nhà gỗ cổ truyền thời xưa, có kết cấu bê tông giả gỗ vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của các công trình tâm linh mà lại phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư của gia chủ.

Toàn cảnh mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang

Nhà thờ họ chính được thiết kế 3 gian nhà, trước mỗi gian có cửa gỗ 4 cánh họa tiết chấn song cổ truyền, kiến trúc này tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại tính trang nghiêm cần thiết cho công trình tâm linh.

Phần mái kiểu 2 mái thu hồi bít đốc, lợp ngói mũi hài vảy rồng màu đỏ truyền thống. Trên đỉnh mái có sử dụng dòng chữ Nho tên dòng họ, bờ nóc mái thì vẫn trang trí kiểu tầng bậc và hoạ tiết truyền thống.

Hàng hiên lát gạch đỏ và có 2 ô vòm đối xứng 2 bên giúp trông thông thoáng hơn. Có các cột bê tông sơn giả gỗ giúp chống đỡ cho công trình thêm vững chắc. Phía trước hiên là bậc tam cấp giúp tôn nhà thờ họ lên cao. Và phía trên nữa, đứng uy nghi bảo vệ cho nhà thờ họ là 2 cột đồng trụ đá được trang trí theo phong cách truyền thống.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Nhà ngang được thiết kế theo phong cách truyền thống thể hiện ở kiến trúc 2 mái lợp ngói họa tiết vảy rồng và những nét hiện đại ở phần cánh cửa gỗ kết hợp kính, ô cửa sổ sơn màu xanh. Tường lát gạch đỏ phần nửa dưới và phần trên là tường sơn màu xám thô sơ.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang

Cổng nhà thờ họ 2 mái có 2 cánh lớn. Bao quanh mẫu nhà thờ họ là khu vực tường bao được xây dựng bằng gạch đỏ truyền thống có kèm những ô gạch hoa văn thú vị. Sân được lát gạch sáng màu hiện đại.

Xung quanh tường bao trồng thêm hàng cây xanh thấp với bãi cỏ và hoa.

Mẫu nhà thờ họ 2 mái kết hợp nhà ngang tại huyện An Dương - Hải Phòng

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 2 tầng 60m2 tại Tiền Hải – Thái Bình

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường tại An Dương – Hải Phòng chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại An Dương – Hải Phòng nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang tại huyện An Dương – Hải Phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ