Mẫu nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang tại huyện Hưng Hà – Thái Bình

Đăng bởi: Trương Huyền

Liên hệ

Mẫu nhà thờ họ Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái liền nhà ngang
Diện tích 45m2
Chủ đầu tư Chú Toản
Kết cấu Bê tông giả gỗ
Địa điểm Hưng Hà – Thái Bình
Kiến trúc sư thực hiện Phạm Thái Hưng
Năm thực hiện 2019
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH XD Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả

Nhận được yêu cầu của gia đình chú Toản – đại diện dòng họ Trần muốn cải tạo một công trình nhà thờ họ để thờ phụng tổ tiên dòng họ. Kiến trúc sư của Nhà thờ họ Việt Nam – Vietnamarch đã khảo sát mặt bằng và đưa ra mẫu thiết kế nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang tại huyện Hưng Hà – Thái Bình sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang tại huyện Hưng Hà - Thái Bình

1. Đôi nét về huyện Hưng Hà – Thái Bình

Hưng Hà là một huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Thái Bình. Huyện Hưng Hà có 35 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Hưng Hà (huyện lỵ), Hưng Nhân và 33 xã: Bắc Sơn, Canh Tân, Chí Hòa, Chi Lăng, Cộng Hòa, Dân Chủ, Điệp Nông, Đoan Hùng, Độc Lập, Đông Đô, Duyên Hải, Hòa Bình, Hòa Tiến, Hồng An, Hồng Lĩnh, Hồng Minh, Hùng Dũng, Kim Trung, Liên Hiệp, Minh Hòa, Minh Khai, Minh Tân, Phúc Khánh, Tân Hòa, Tân Lễ, Tân Tiến, Tây Đô, Thái Hưng, Thái Phương, Thống Nhất, Tiến Đức, Văn Cẩm, Văn Lang.

Là huyện thuộc vùng đồng bằng sông Hồng nên các công trình kiến trúc tâm linh như đình, chùa, nhà thờ họ, từ đường… trong huyện đều mang đậm nét kiến trúc của vùng quê Bắc Bộ. Khi thiết kế nhà thờ họ dưới đây, chúng tôi không chỉ tư vấn phương án sao cho phù hợp với đặc trưng kiến trúc vùng miền mà còn đáp ứng được yêu cầu của gia chủ.

2. Thông tin dự án nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang tại huyện Hưng Hà – Thái Bình

2.1 Thông tin cơ bản

Tên dự án: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái liền nhà ngang

Chủ đầu tư: Chú Toản

Diện tích: 45m2

Địa điểm: Huyện Hưng Hà – Thái Bình

Kết cấu: Bê tông giả gỗ

Năm thực hiện: 2019

KTS thực hiện: Phạm Thái Hưng

Đơn vị thiết kế: Nhà thờ họ Việt Nam – Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Mặt bằng mẫu nhà thờ họ 45m2

Mặt cắt mẫu nhà thờ họ 45m2

2.2 Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang tại huyện Hưng Hà – Thái Bình

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang ở thuyện Hưng Hà – Thái Bình này được kiến trúc sư thiết kế mang phong cách truyền thống. Nhà thờ họ 3 gian 2 mái liền nhà ngang 2 mái và có không gian xanh cạnh nhà thờ họ giúp tạo không khí mát mẻ, dễ chịu.

Mẫu nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang

Thiết kế mẫu nhà thờ họ chính theo phong cách truyền thống với 2 mái kiểu thu hồi bít đốc, lợp ngói mũi hài hoạ tiết vảy rồng màu đỏ truyền thống. Trên các bờ nóc có chạm khắc hoa văn và đỉnh mái vẫn là bức hoành phi 3 chữ Hán ở giữa và 2 bên là 2 con kìm nóc giữ mái nhà, giúp gia chủ tránh hỏa hoạn, mang đến sự bình an cho gia tộc, dòng họ.

Mẫu nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang

Nhà thờ họ có quy mô 3 gian nhà, trước mỗi gian là hệ thống cửa bức bàn bằng gỗ lim hoạ tiết chấn song truyền thống. Kiến trúc sư sử dụng kết cấu bê tông giả gỗ cho công trình để giúp tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình tâm linh.

Phía trước cửa bức bàn là hàng hiên lát gach đỏ. Ở hàng hiên này, một bên là ô thoáng có lan can họa tiết gạch đỏ hình hoa và một bên là tường đắp bức tranh tứ quý. Hàng cột hiên bằng bê tông vững chắc nâng đỡ mái nhà thờ họ. Bậc tam cấp giúp tôn nhà thờ họ lên trên cao, hai đầu họa tiết vân mây.

Mẫu nhà thờ họ 45m2 3 gian 2 mái

Một bên nhà thờ họ là không gian xanh với bãi cỏ, cây xanh cao và thấp. Bên kia là nhà ngang đơn giản thiết kế 2 mái truyền thống. Tường bao xung quanh công trình là tường gạch đỏ truyền thống với những ô hoa văn họa tiết trang trí tạo điểm nhấn. Sân vườn rộng rãi được lát gạch xám. Cổng nhà thờ họ cũng thiết kế 2 mái và có 2 cánh lớn bằng gỗ.

Mẫu nhà thờ họ 45m2 3 gian 2 mái liền nhà ngang

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ chữ Nhị 3 gian 8 mái tại huyện Hoài Đức Hà Nội

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường tại huyện Hưng Hà – Thái Bình chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao

Là đơn vị với hơn 20 năm chuyên thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh tôn tạo nét đẹp văn hóa Việt bằng những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường đẹp, chuẩn phong thủy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế tối ưu, độc đáo, phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng trên mọi miền đất nước nói chung và tại huyện Hưng Hà – Thái Bình nói riêng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nhà thờ họ Việt Nam Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0904.202.880

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà thờ họ 45m2 liền nhà ngang tại huyện Hưng Hà – Thái Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung được bảo vệ